mail tele
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE

Tell : 024 3733 6688


giải pháp
THỐNG KÊ
Trực tuyến: 23
Lượt truy cập: 408,120
Map telematic VN
Bo loc set cho he thong dien
GIỚI THIỆU
Giới thiệuGiới thiệu

 Công ty Cổ phần TELEMATIC (TELEMATIC .,JSC ) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tin học và viễn thông. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã từng bước phát triển và lớn mạnh để trở thành một trong những công ty tin học - viễn thông hàng đầu của Việt Nam.

 TELEMATIC đã và đang đóng góp một phần vô cùng quan trọng vào quá trình hình thành và phát triển nền CNTT nước nhà.

            Với mục đích xây dựng một công ty thật sự vững mạnh, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đưa ra những chính sách phù hợp để thu hút nhân tài, cũng như đào tạo nguồn nhân lực. Đến nay TELE đã xây dựng đuợc một đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, nghiệp vụ vững vàng và đầy nhiệt huyết hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, khoa học và thương mại.

          Hiện công ty đã mở rộng với nhiều chi nhánh và các trung tâm trực thuộc trên cả nước từ Hà nội đến thành phố Hồ chí Minh và mở nhiều đại lý ở các tỉnh. Hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như sau.

 

      TELEMATIC máy tính và truyền thông: Cung cấp các giải pháp CNTT bao gồm: các giải pháp về mạng máy tính, internet, các giải pháp truyền thông, thiết kế xây dựng các hệ thống phần mềm tin học hóa, WEB, các phần mềm tự động hóa, điều khiển..., cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực CNTT, truyền thông, văn phòng.

 

      TELEMATIC điện tử, điều khiển tự động: Cung cấp sản phầm và giải pháp về lĩnh vực điện tử và điều khiển tự động, đặc biệt là trung tâm đứng đầu Việt nam và đã được chính phủ khen thưởng về lĩnh vực điều khiển tự động, trung tâm đã nghiên cứu và chế tạo thành công cân điện tử để đưa vào thị trường Việt nam làm giảm đáng kể chi phí cho lĩnh vực này.

 

      TELEMATIC thương mại và dịch vụ: Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu... 

 

Trụ sở chính công ty:          

Địa chỉ: P206 Nhà 21 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà nội.

Điện thoại: 824-024-7336688 (6 lines)      Fax: 024 37473519


TIN TỨC NỔI BẬT
Thông tin bản quyềnThông tin bản quyền

Công ty TELEMATIC đã đăng ký bản quyền tòan bộ Logo, nhãn hiệu máy tính TELEMATIC Computer, cùng một số sản phẩm khác trình bày trên trang web này. Các thôn...

Chi tiết

Phương châm hành động Phương châm hành động

TELEMATIC tập trung cho phát triển Con người, nâng cao tình thần hợp tác, khuyến khích đào tạo và phát triển ứng dụng công nghệ mới. Với mong muốn sẻ chia, cùng phát triển. TELEMATIC sẽ l&...

Chi tiết

Các cam kết của công ty TELEMATIC Các cam kết của công ty TELEMATIC

Với phương châm: Phục vụ khách hàng với chất l­ượng cao nhất, thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất. 

Chúng tôi thấu hiểu đư­ợc: Khá...

Chi tiết

Danh sách các vị trí chủ chốt liên hệDanh sách các vị trí chủ chốt liên hệ

Để thuận tiện trong quá trình liên hệ, làm việc và công tác với công ty TELEMATIC đề nghị quý khách hàng và các bạn bè đối tác liên hệ với các vị trí...

Chi tiết

Các hoạt động phong trào đoàn thể của TELEMATICCác hoạt động phong trào đoàn thể của TELEMATIC

Các hoạt động phong trào đoàn thể

 

Chi tiết


Tuyển nhân viên
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Đối tác