mail tele
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE

Tell : 024 3733 6688


giải pháp
THỐNG KÊ
Trực tuyến: 11
Lượt truy cập: 408,120
Map telematic VN
Bo loc set cho he thong dien
TIN TỨC

Công ty Cổ phần Telematic tham dự “Đêm Doanh nghiệp 2014” và nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội


Tối ngày 25 tháng 12 tại nhà hát lớn Hà Nội, hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội tổ chức "Đêm doanh nghiệp 2014". Chương trình nhằm tôn vinh hơn 200 doanh nghiệp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, trong đó có Công ty CP Telematic. Ngoài ra còn có sự tham gia Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. 

 

Ông Phạm Lê Dũng (bên trái) - Giám đốc Công ty CP Telematic nhận bằng khen.

 

Năm 2014 Công ty CP Telematic đã có nhiều hoạt động khởi sắc, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra đồng thời đã chủ động tích cực tham gia các hoạt động chung của Hiệp hội. Tại chương trình này tập thể Công ty và cá nhân ông Phạm Lê Dũng – Giám đốc đã vinh dự được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2014. Đây là sự ghi nhận và tôn vinh của lãnh đạo Thành phố  cho những đóng góp về kinh tế, xã hội và cộng đồng của Công ty  trong năm 2014 vừa qua.

 

 

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội Mạc Quốc Anh phát biểu tại "Đêm doanh nghiệp 2014": Năm 2014 là năm đầy khó khăn. Tuy nhiên, với vai trò là một trong hai đầu tàu kinh tế lớn nhất của cả nước, doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô vẫn không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Cụ thể, 95% doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đóng góp gần 40% GDP cho thành phố... Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh: Hà Nội cam kết luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình đầu tư, sản xuất kinh doanh; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, giải quyết kịp thời khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.

Send email to your friends Gửicho bạn bèPrint this pageIn bản tinnày


Các tin khác
Công ty Cổ phần Telematic tham dự “Đêm Doanh nghiệp 2018” và nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà NộiCông ty Cổ phần Telematic tham dự “Đêm Doanh nghiệp 2018” và nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

Tối ngày 28 tháng 12 tại nhà hát lớn Hà Nội, hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội tổ chức "Đêm doanh nghiệp 2018". Chương trình nhằm tôn vinh hơn 200 doanh nghiệp và cá nhân có th...

Chi tiết

TELEMATIC ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ TRONG ĐÊM DOANH NGHIỆP 2015