TELEMATIC ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ TRONG ĐÊM DOANH NGHIỆP 2015-12/25/2015 8:39:53 AM

 Tối 23/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (HASMEA) đã tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2015”  nhằm tôn vinh nhiều tập thể cá nhân trong cộng đồng Doanh nghiệp Thủ đô đã có thành tích xuất sắc về sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội trong năm 2015, trong đó có Công ty Cổ phần TELEMATIC.

 

 

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Đình Huệ, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội...

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HASMEA cho biết, năm 2015, kinh tế Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực, chuyển hướng rõ rệt sau một thời gian chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Với vai trò là một trong những đầu tàu kinh tế lớn nhất của cả nước, giới doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô vẫn không ngừng vươn lên, vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu to lớn về mọi mặt. "Đêm doanh nghiệp 2015" là nơi các doanh nhân thủ đô tụ hội, cùng nhau gặp mặt, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, quản lý, cũng như thiết lập các mối quan hệ làm ăn, tạo cơ hội xúc tiến thương mại nội khối trong Hiệp hội.

 

Ông Phạm Lê Dũng - Giám đốc  Công ty thay mặt CBNV Công ty đón nhận Bằng khen năm 2015 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng

 

 

Năm 2015, Công ty Cổ phần TELEMATIC tiếp tục có nhiều hoạt động khởi sắc, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra đồng thời đã chủ động tích cực tham gia các hoạt động chung của Hiệp hội. Tại chương trình này Tập thể Công ty và cá nhân ông Phạm Lê Dũng - Giám đốc Công ty đã vinh dự được UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2015. Đây tiếp tục  là sự ghi nhận và tôn vinh của lãnh đạo Thành phố  cho những đóng góp về kinh tế, xã hội  của Công ty và khẳng định vị thế của Công ty trong cộng đồng Doanh nghiệp Thủ đô.

 

 

 Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội  tặng Bằng khen cho Ông Phạm Lê Dũng - Giám đốc Công ty