Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ công nghệ thông tin – Viễn thông

Đây là một trong những dịch vụ trọng điểm và uy tín của tele long. Dịch vụ này sẽ đảm bảo máy tính và thiết bị CNTT của bạn hoạt động hiệu quả trở lại sau khi sửa chữa. 3C có quy trình nghiêm ngặt trong chế độ sửa chữa và khách hàng trong từng trường hợp cụ thể. Nâng cấp máy tính của bạn Dịch vụ này giúp giảm chi phí cho khách hàng khi máy tính không đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Việc mua máy mới có chính sách thấp hơn, nâng cấp máy vẫn là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Dịch vụ này còn tạo cơ hội cho khách hàng hiểu thêm về máy tính và đặc biệt là máy tính của mình được nghe những lời tư vấn của các chuyên gia. Bạn đang rất bực bội vì máy tính của tôi không chịu hoạt động? Tất cả phần mềm mới bạn cài đặt trên tất cả các máy có hoạt động không? Hoặc có thể bạn chỉ muốn thêm một vài tiện ích mà không tốn nhiều tiền. Hãy nâng cấp máy tính của bạn. Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu? Bởi vì việc nâng cấp đòi hỏi một số thay đổi cơ học đối với máy của bạn bằng cách nào đó và bạn muốn tìm một trung tâm bảo hành tốt. Hãy yên tâm khi đến với Central Maintenance Tele. Với đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì và khắc phục sự cố máy tính tinh.Chung luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và chất lượng tư vấn tốt nhất.

 25812847766_180360a67c_o

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy cho chúng tôi biết về chiếc máy tính của bạn và bạn đang gặp khó khăn. Bạn chỉ có thể thêm RAM. Tuy nhiên, bạn có thể cần thứ gì đó phức tạp hơn, chẳng hạn như CPU ​​hoặc bo mạch chủ mới. Dù bạn làm gì và cũng đừng quên quy định nâng cấp đầu tiên: “Hãy nâng cấp máy nhưng đừng bao giờ mua máy tính mới mà hãy hoạt động giống nhau. Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp hiện đang dẫn đầu về bảo trì máy tính và cung cấp linh kiện sẽ không để điều này xảy ra.

Không kinh tế và hiệu quả khi nâng cấp toàn diện (hiện đại, thẻ miễn phí, bộ nhớ, CD-ROM) nếu đặt quá thấp do quản lý. Nếu thay toàn bộ bo mạch chủ, bao gồm ổ cứng mới, card màn hình và có thể dài hơn thì màn hình sẽ rất đắt, có thể đắt hơn mua máy mới.

Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính mới và luôn thấy đồng hồ chạy ngược chiều cát thì nên nâng cấp bộ nhớ. Một lần nữa, kỹ thuật của trung tâm phát triển phần mềm 3C Soft sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Máy tính của bạn có thể chỉ cần RAM 256 MB. Tuy nhiên, với máy Win XP, chạy Win2003 và các phần mềm tiện ích như photoshop CS… Chúng tôi khuyên bạn nên có bộ nhớ RAM tối thiểu là 512 MB

Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với tốc độ hoạt động hiện tại của máy tính và chỉ muốn bổ sung thêm các chức năng khác thì sẽ phải làm gì? Chỉ cần một ổ đĩa CD-ROM, một ổ đĩa hiện đại chạy nhanh hơn, thay vì Đa phương tiện hoặc card âm thanh, bạn có thể bổ sung thêm nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể mua màn hình, bàn phím và chuột hoặc mới. Tất cả các phần này đều có sẵn và có rất nhiều loại trên thị trường. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên mua ở cửa hàng có uy tín cao và luôn có đầy đủ kiến ​​thức đại diện bán hàng. Ngoài ra còn có nhiều mức chất lượng khác nhau nên bạn nên lựa chọn mức độ hoạt động phù hợp.

Trở lại