GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần TELEMATIC (TELEMATIC .,JSC ) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tin học và viễn thông. Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã từng bước phát triển và lớn mạnh để trở thành một trong những công ty tin học – viễn thông hàng đầu của Việt Nam.

 TELEMATIC đã và đang đóng góp một phần vô cùng quan trọng vào quá trình hình thành và phát triển nền CNTT nước nhà. Với mục đích xây dựng một công ty thật sự vững mạnh, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đưa ra những chính sách phù hợp để thu hút nhân tài, cũng như đào tạo nguồn nhân lực. Đến nay TELE đã xây dựng đuợc một đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, nghiệp vụ vững vàng và đầy nhiệt huyết hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, khoa học và thương mại.

Hiện công ty đã mở rộng với nhiều chi nhánh và các trung tâm trực thuộc trên cả nước từ Hà nội đến thành phố Hồ chí Minh và mở nhiều đại lý ở các tỉnh. Hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như sau.

TELEMATIC máy tính và truyền thông: Cung cấp các giải pháp CNTT bao gồm: các giải pháp về mạng máy tính, internet, các giải pháp truyền thông, thiết kế xây dựng các hệ thống phần mềm tin học hóa, WEB, các phần mềm tự động hóa, điều khiển…, cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực CNTT, truyền thông, văn phòng.

TELEMATIC điện tử, điều khiển tự động: Cung cấp sản phầm và giải pháp về lĩnh vực điện tử và điều khiển tự động, đặc biệt là trung tâm đứng đầu Việt nam và đã được chính phủ khen thưởng về lĩnh vực điều khiển tự động, trung tâm đã nghiên cứu và chế tạo thành công cân điện tử để đưa vào thị trường Việt nam làm giảm đáng kể chi phí cho lĩnh vực này.

TELEMATIC thương mại và dịch vụ: Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu…

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TELEMATIC

Địa chỉ: Phòng 206 nhà 21 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hàng Mã, Hà Nội

Điện thoại: 024 3733 6688   –   Email: sales@telematic.vn