Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR5 (Wifi+Bluetooth+Thunderbolt 4)

Thông tin chi tiết

Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR5 (Wifi+Bluetooth)

Được tăng cường và sẵn sàng với nhiều năng lượng hơn, làm mát mạnh mẽ và I / O linh hoạt để mở rộng quy mô dàn máy của bạn theo ý muốn. Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR5 mang tất cả theo ý của bạn cùng với kho tính năng và tiện ích để thể hiện thực sự người xây dựng PC, chuyên gia ép xung và anh hùng chơi game trong bạn.

MÀN BIỂU DIỄN

Tận dụng sức mạnh to lớn và khả năng kiểm soát của Anh hùng để nâng bộ CPU thế hệ thứ 13 và bộ nhớ DDR5 của bạn lên một tầm cao mới.

CÔNG NGHỆ QUÁ KHÓA ROG

Kích thích và thu hút người ép xung Anh hùng trong bạn, với trí thông minh tích hợp để quét, dự đoán và điều chỉnh các thông số hiệu suất CPU cũng như các công cụ để ra lệnh và theo dõi các chỉ số hệ thống.

AI QUÁ KHÓA

Điều chỉnh giờ đây nhanh hơn và thông minh hơn bao giờ hết. ASUS AI Overclocking cấu hình CPU và làm mát để dự đoán cấu hình tối ưu và đẩy hệ thống đến giới hạn của nó. Các giá trị dự đoán có thể được thực hiện tự động hoặc được sử dụng làm nền tảng để thử nghiệm thêm.

CẢM BIẾN KHÁC BIỆT

Các bo mạch chủ thông thường sử dụng cảm biến một đầu được khai thác từ một vị trí không lý tưởng, dẫn đến sự chênh lệch lớn giữa điện áp thực tế được cấp cho CPU và giá trị được báo cáo cho phần mềm. Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR có mạch cảm biến vi sai và vi mạch tinh tế, giúp đơn giản hóa quá trình ép xung và điều chỉnh bằng cách cho phép bạn theo dõi điện áp chính xác hơn.

KIẾN TRÚC CPU

Các kiến ​​trúc CPU ngày nay đặt ra những yêu cầu đáng kinh ngạc về thiết kế năng lượng của bo mạch chủ bằng cách chuyển đổi từ các chế độ tiết kiệm năng lượng sâu, chuyển từ chế độ tiêu thụ điện năng thấp hơn sang chế độ đầy tải ngay lập tức. Kiến trúc ROG VRM mới nhất vươn lên thách thức bằng cách sử dụng các tầng công suất được kết hợp để xoay chuyển nhanh chóng dòng điện, đồng thời duy trì hiệu suất nhiệt mẫu mực.

MEMORY

Các tùy chọn điều chỉnh bộ nhớ toàn diện là nền tảng của bo mạch chủ ROG. Với Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR, bạn có thể khai thác tất cả tiềm năng từ các mô-đun DDR5 của mình, bất kể chúng từ bộ tốc độ cực cao hay bộ cấp nhập cảnh sẽ bị khóa.

LÀM MÁT

Được xếp chồng lên nhau với các mảng tản nhiệt titanic và tăng vọt với các điều khiển cho các thiết lập làm mát bằng chất lỏng và không khí, Hero được trang bị đầy đủ để chống lại cái nóng như lửa của các bộ vi xử lý mới nhất và ổ đĩa tốc độ cao.

QUẢN LÝ NHIỆT

Một loạt các tiêu đề giúp Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR kiểm soát và giám sát quá trình làm mát chính xác.

  • Nhiều nguồn nhiệt độ: Mỗi tiêu đề có thể được đặt để giám sát và phản ứng với ba cảm biến nhiệt do người dùng định cấu hình để làm mát dựa trên khối lượng công việc và tất cả các cài đặt có thể được quản lý dễ dàng bởi Fan Xpert 4 hoặc UEFI.
  • Đầu cắm quạt 4 chân: Ngoài cặp đầu cắm quạt CPU, Maximus Z790 Hero có bốn đầu cắm khung và mỗi đầu hỗ trợ tự động phát hiện quạt PWM hoặc DC.
  • Đầu bơm AIO: Một đầu cắm quạt PWM / DC bổ sung cung cấp khả năng kiểm soát chuyên dụng cho các thiết lập làm mát bằng nước khép kín.

KHU LÀM MÁT NƯỚC ROG

Các tiêu đề nhiệt độ nước kép và thông tin cấp tiêu đề tốc độ dòng chảy thẳng vào Thùng Armoury, cho phép bạn theo dõi nhiệt độ nước làm mát và tốc độ dòng chảy của toàn bộ vòng lặp.

  • Máy bơm nước +: Một đầu cắm chuyên dụng có thể cung cấp trên 3 ampe cho máy bơm nước PWM hoặc DC hiệu suất cao.
  • Nước vào / ra: Một tiêu đề chuyên dụng cho phép theo dõi nhiệt độ tại các điểm đầu vào / đầu ra của bất kỳ thành phần nào.
  • Dòng nước: Một tiêu đề chuyên dụng cho phép giám sát liên tục tốc độ dòng chảy trong toàn bộ vòng lặp.

 

TƯƠNG THÍCH LÀM MÁT

Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR có cùng ổ cắm LGA 1700 như các mẫu Z690, do đó, nó tương thích ngược với tất cả các bộ làm mát hỗ trợ thế hệ trước, bao gồm tất cả các sản phẩm AIO của ASUS và ROG.

KẾT NỐI

Kết nối thế hệ tiếp theo cho đồ họa, lưu trữ, thiết bị ngoại vi và mạng, cộng với âm thanh độ nét cao cho tất cả các loại thiết lập – tất cả kết hợp để tạo ra một Anh hùng được kết nối với hiện tại và tương lai.

PCIE 5.0

Hoàn toàn áp dụng tiêu chuẩn mới, Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR cung cấp hỗ trợ Gen 5 dồi dào để cung cấp băng thông không bị kiểm soát cho các ổ SSD và cạc đồ họa nhanh nhất hiện có.

THUNDERBOLT 4 TYPE- C ®

Mỗi cổng cung cấp băng thông hai chiều lên đến 40 Gbps cho các thiết bị và ổ đĩa siêu tốc độ mới nhất. Cả hai cổng có thể được sử dụng cho tối đa hai màn hình 4K bên ngoài và băng thông PCIe mở rộng lên đến 32 Gbps.

KẾT NỐI MẶT TRƯỚC USB 3.2 GEN 2X2 TYPE-C ® VỚI SẠC NHANH 4+

USB 3.2 Gen 2×2 bổ sung thêm một làn có thể tăng cường truyền dữ liệu Type-C với tốc độ lên đến 20 Gbps. Cổng cũng có công nghệ Quick Charge 4+ có thể sạc nhanh các thiết bị lên đến 60W.

WIFI 6E

Công nghệ WiFi 6E tích hợp tận dụng quang phổ mới có sẵn ở băng tần 6 GHz để cung cấp lên đến bảy kênh 160 MHz cho thông lượng cực nhanh và hiệu suất tốt hơn trong môi trường không dây dày đặc.

2,5G ETHERNET

Chơi game có độ trễ thấp, truyền tệp nhanh chóng và truyền video độ phân giải cao là một trong số nhiều đặc quyền của Intel® 2,5 Gbps Ethernet tích hợp.

SUPREMEFX

Công nghệ âm thanh ROG SupremeFX mang lại tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu vượt trội 113 dB trên kết nối đầu vào để mang lại chất lượng ghi âm vượt trội. Ngoài ra còn có một bộ điều chỉnh độ trễ thấp để phân phối điện năng sạch hơn đến codec SupremeFX ALC4082 và một ESS ® ES9218 QUAD DAC tích hợp có khả năng đạt -115dB THD + N cho đầu ra bảng điều khiển phía trước vượt trội. Giải pháp kết hợp cho phép phát lại từ đầu đến cuối độ phân giải 32-bit 384 kHz, truyền tải tất cả sự tinh tế và sắc thái của từng bản âm thanh.

TỐI ƯU HÓA

Các tiện ích và chương trình cơ sở linh hoạt cung cấp mọi thứ cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất của quá trình tải hệ thống của bạn.

LÀM MÁT BẰNG AI II

Cân bằng nhiệt độ và âm thanh của bất kỳ công trình nào chỉ với một cú nhấp chuột. Một thuật toán độc quyền của ASUS loại bỏ tiếng ồn không cần thiết trong khi chạy thử nghiệm căng thẳng nhanh chóng, sau đó theo dõi nhiệt độ CPU để tự động điều chỉnh quạt đến tốc độ tối ưu.

HAI CÁCH HỦY BỎ TIẾNG ỒN CỦA AI

Tiện ích này tận dụng cơ sở dữ liệu học sâu khổng lồ để giảm hơn 5 triệu loại tiếng ồn xung quanh từ âm thanh đến hoặc đi, giúp đảm bảo giao tiếp rõ ràng trong trò chơi hoặc cuộc gọi.

AI MẠNG

GameFirst VI tối ưu hóa hiệu suất mạng bằng cách phân bổ băng thông trong thời gian thực dựa trên các kịch bản sử dụng ứng dụng và các thuật toán học tập tương ứng. Bản cập nhật mới nhất bao gồm hỗ trợ dành riêng cho GeForce NOW để đảm bảo độ trễ thấp nhất có thể trong các phiên phát trực tuyến trò chơi cường độ cao.

AI SUITE 3

Bảng điều khiển AI Suite 3 chứa một tập hợp các điều khiển trực quan giúp tăng hiệu suất CPU trong khi duy trì sự ổn định của hệ thống.

UEFI BIOS

ROG UEFI (BIOS) nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để định cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh thiết bị của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người mới làm quen với PC DIY, cũng như các tính năng toàn diện hơn dành cho các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

CÁ NHÂN HÓA

Chiếu sáng tấm che I / O của Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR5 là một mảng vi cấu trúc đầy màu sắc được gọi là Polymo Lighting. Hai mẫu thời trang có sẵn để các nhà chế tạo có thể sửa đổi trong Armory Crate và đồng bộ hóa với phần còn lại của hệ thống của họ để thể hiện cá tính một cách rực rỡ.

PHÁT TRIỂN THẾ GIỚI TRÒ CHƠI CỦA BẠN VỚI AURA SYNC

Nâng cấp trò chơi của bạn với tính thẩm mỹ nâng cao Aura Sync bổ sung, có các hiệu ứng ánh sáng cài sẵn có thể dễ dàng đồng bộ hóa trên các cạc đồ họa ROG, màn hình, bàn phím và chuột tương thích để mang đến cho thiết lập của bạn một giao diện thống nhất.

SONIC STUDIO III

Sonic Studio hỗ trợ âm thanh vòm ảo dựa trên HRTF (chức năng truyền tải liên quan đến đầu *) cho tai nghe, tạo ra một cảnh quan âm thanh sống động lôi cuốn bạn sâu hơn vào hành động. Giao diện Sonic Studio trực quan cũng cung cấp một loạt các tùy chọn EQ và cài đặt trước bằng một cú nhấp chuột, cho phép bạn điều chỉnh âm học cho phù hợp với sở thích cá nhân hoặc đặc điểm của tai nghe của bạn.

Armory Crate

Armory Crate là một tiện ích phần mềm được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tập trung các sản phẩm chơi game được hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh giao diện hệ thống của mình. Từ một giao diện trực quan duy nhất, Armory Crate giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng và ánh sáng RGB cho các thiết bị tương thích và đồng bộ hóa chúng với Aura Sync để tạo ra một sơ đồ chiếu sáng thống nhất trên toàn hệ thống của bạn. Ngoài ra, công cụ Fan Xpert4 của Armory Crate cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt, máy bơm nước và bộ làm mát tất cả trong một (AIO).

 

Bạn có thể sử dụng Armory Crate để tải xuống trình điều khiển, công cụ và hướng dẫn sử dụng cũng như đăng ký sản phẩm. Nó cũng khai thác vào một nguồn cấp tin tức đặc biệt kết nối bạn với cộng đồng game ASUS toàn cầu.

AIDA64 CỰC

Mainboard Asus ROG MAXIMUS Z790 HERO DDR5 bao gồm đăng ký AIDA64 Extreme một năm, một công cụ cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm, cũng như các điểm chuẩn để đo hiệu suất của toàn bộ hệ thống hoặc các thành phần riêng lẻ. AIDA64 Extreme bao gồm tính năng giám sát và chẩn đoán để phát hiện và ngăn chặn các sự cố phần cứng. Tất cả các cảm biến quan trọng của hệ thống đều có thể được theo dõi trong thời gian thực, cho phép hiển thị thông tin điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trên màn hình nền hoặc gửi đến màn hình chuyên dụng hoặc màn hình LCD của bộ làm mát chất lỏng ROG AIO.