ATCOMPACT T1 50kA_Bộ cắt sét nguồn điện 3P-50kA

Tủ bảo vệ ATCOMPACT T1 50kA được làm từ một số loại thiết bị chống sét nhằm bảo vệ tất cả các dây bằng thiết bị chống sét một pha, kèm cầu chì để chống ngắn mạch. Thiết bị chống sét ATCOMPACT được lắp song song với dây cấp điện, không làm thay đổi cách làm việc trong điều kiện bình thường.
Thông tin chi tiết

Tủ bảo vệ ATCOMPACT T1 50kA  được làm từ một số loại thiết bị chống sét nhằm bảo vệ tất cả các dây bằng thiết bị chống sét một pha, kèm cầu chì để chống ngắn mạch.
Thiết bị chống sét ATCOMPACT được lắp song song với dây cấp điện, không làm thay đổi cách làm việc trong điều kiện bình thường.
Có thể tạo ra các cách bảo vệ hoặc dây-đất (common mode) hoặc giữa các dây pha và trung tính (differential mode).
Tủ chắc chắn, dễ lắp đặt và có lợi thế: khỏe, nhanh, đáng tin cậy và được thử theo các tiêu chuẩn hiện hành (EN 61643-11) tại các phòng thí nghiệm độc lập.

Lắp đặt ATCOMPACT

atcm230

Tủ ATCOMPACT được lắp song song với dây hạ áp, được nối với dây, trung tính và đất. Cần có cầu chì hoặc cái ngắt mạch. Chúng phải được ngắt rời khi lắp đặt để làm việc an toàn.
Khi ATCOMPACT được lắp như là bảo vệ trung gian, các thiết bị bảo vệ khác phải cách ít nhất 10m cáp hoặc nếu không thể thì lắp cuộn cảm ATLINK để đạt được sự kết hợp đúng đắn giữa chúng.

Cách đặt tên và giải thích ATCOMPACT T1 50kA
– T1 : Bảo vệ 3 pha loại 1
– 50kA: Dòng phóng cực đại 1 pha

Tiếp đất

Tiếp đất trong tất cả hệ thống phải liên kết trực tiếp với nhau hoặc bằng khe hở phóng điện và điện trở tiếp đất phải nhỏ hơn 10Ω. Nếu không tuân thủ theo bảng số liệu kỹ thuật khi sử dụng hoặc lắp đặt thiết bị chống sét, việc bảo vệ bằng thiết bị này có thể gây nguy

Theo: http://thyan.vn