Hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất 2018”

13/03/18

header

Với thông điệp “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn” chiến dịch Giờ trái đất 2018 chính thức được phát động tại thủ đô Hà Nội vào đầu tháng 3 vừa qua với sự tham gia của Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các nhà tài trợ lớn và các tình nguyện viên 

Ra đời từ năm 2007 tại Sydney thuộc sáng kiến của Qũy Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) chiến dịch Giờ trái đất đang trở thành chiến dịch toàn cầu với sự tham gia của hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới với mục đích chung tay giải quyết những vấn đề liên quan đến năng lượng, biến đổi khí hậu và giáo dục người dân ý thức tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường mang một ý nghĩa nhân văn cao cả.

Ở Việt Nam từ năm 2009 Việt Nam đã bắt đầu tham gia và chiến dịch được diễn ra thường niên vào tháng 3. Chính phủ và người dân Việt Nam, sau gần 10 năm thực hiện  đã đem lại những hiệu quả đáng kể trong việc tiết kiệm một nguồn năng lượng cho quốc gia, góp phần chung tay cùng thế giới trong cuộc ứng phó biến đổi khí hậu.

Theo chương trình năm nay, tại 63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc sẽ đồng loạt tắt đèn từ 20h30’ đến 21h30’ ngày 24/3/2018. Chính vì vậy để hưởng ứng  sâu rộng chiến dịch trong doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C chính thức kêu gọi, vận động  toàn thể CBNV Công ty và gia đình tích cực cùng thực hiện hưởng ứng tiết kiệm điện trong công việc và trong sinh hoạt, tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào khung GIỜ TRÁI ĐẤT. Đây không chỉ là hành động đẹp mà còn giúp cho CBNV trong Công ty nhận thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm và hiệuq ủa năng lượng điện, bảo vệ trái đất.

Trở lại